Chính sách chất lượng

10/19/2015 10:08:11 PM

http://batani.vn/ là website bán hàng online trực tuyến tốt nhất đi đầu về chất lượng phục vụ, giá cả và dịch vụ sau bán hàng, hàng đầu tại việt nam. 

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

 
2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
 
3. Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.
 
4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn). Liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng theo số: 0462.823.823
 
5. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 
6. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. batani.vn, cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.
 
7. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
8. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Quản lý bán hàng: Mr. Quang: 0917.90.55.77 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử:Ceobatani@gmail.com 
 
9. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
 
10. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
 
Mọi thông tin xin liên hệ xin gửi về:
Showroom : số 666 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
 
 Trụ sở chính : Số 1064 - Đường Đê La Thành - Phường Ngọc Khánh - Quận Ba Đình - Hà Nội (đối diện dốc bệnh viện phụ sản)
Điện thoại: 04.62.823.823
Hotline: 0917.90.55.77

Cập nhật lần cuối: 10/19/2015 10:08:11 PM

Về trang trước Bản in Gửi email


chap nhan thanh toan